Sản xuất tủ hồ sơ - Xưởng nội thất Hợp Thành

Giới thiệu

Giới thiệu

- Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

- Tổng kết năm 2014 Nội Thất Hợp Thành  đã rất thành công trong việc mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện các công trình Chung cư Biệt thự.

- Năm 2015 Công ty Nội Thất Hợp Thành tiếp tục đầu tư vào hệ thống xưởng sản xuất  với trang thiết bị máy móc tiên tiến nhập khẩu tại Italia sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của các bạn đến gần thực tế hơn.

- Từ mong muốn tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ có niềm đam mê sáng tạo để cùng nhau phát triển, chúng tôi đã xem đây sẽ là mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ, sự sáng tạo để cùng nhau phát huy các thế mạnh công nghệ, nhằm tạo nên những sản phẩm Nội thất tốt nhất.

- Sứ mệnh Nội Thất Hợp Thành là kiến tạo lên những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy giá trị, gần gũi thiên nhiên và thân thiện nhất với đời sống người dân Việt. 

-  Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được làm việc với những Kiến Trúc Sư tài năng, không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó còn có các Chuyên Gia tên tuổi trong làng nghề Kiến trúc Việt Nam.

- Chúng tôi luôn chào mừng các bạn ghé thăm những Dự án Nội Thất Hợp Thành đã Thiết kế & Thi công hoàn thiện. Sự tinh tế trong đường nét và xử lý khéo léo tại mỗi không gian sẽ giúp các bạn cảm nhận thấy giá trị nghệ thuật trong không gian sống.

- Đầu tư ngay từ khâu thiết kế các bạn sẽ tránh được những rủi ro cũng như phát sinh không đáng có trong quá trình thi công. Đây có thể nói là 1 hình thức tiết kiệm chi phí tốt nhất cho công cuộc làm đẹp ngôi nhà Bạn.

I. TIÊU CHÍ THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI!

- Sự sáng tạo là nguồn tài nguyên vô tận trong mỗi Kiến Trúc Sư Công ty Nội Thất Hợp Thành

-  Mang đến cho các bạn những giải pháp thiết kế không gian Nội thất Thông minh tiện dụng

-  Luôn tôn trọng và cụ thể hóa những mong muốn của khách hàng thành hiện thực, để các bạn sở hữu những không gian trên cả mong đợi.

-  Không chỉ thiết kế lên những không gian đẹp, Nội Thất Hợp Thành có xưởng sản xuất và đội ngũ thi công nội thất Chuyên nghiệp để hoàn thiện cho ngôi nhà bạn với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Với nhiều năm chuyên sâu trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối kinh tế đầu tư cùng với tiến độ thi công nhanh và chuẩn xác nhất.

- Mỗi khách hàng đều là đối tác tiềm năng của chúng tôi, sự yêu mến, tin tưởng của các bạn dệt lên con đường thành công của Nội Thất Hợp Thành sau này.

- Cho dù bạn là người rất nhiều tiền hay Bạn có ít tiền, chúng ta đều mong muốn hướng đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và thân thiện với môi trường.

- Hãy đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi khi bạn chưa thỏa mãn về dịch vụ Nội Thất Hợp Thành mang lại.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY:

- THIẾT KẾ

+ Thiết kế nội thất Chung cư cao cấp, cùng căn hộ nhỏ.

+ Thiết kế nội thất Biệt thự và nhà phố

+ Thiết kế nội thất nhà hàng, quán Bar, Karaoke, Cafe, và các công trình công cộng khác.

- THI CÔNG

+ Công ty Nội Thất Hợp Thành  chuyên thi công hoàn thiện nội thất từ phần thô đến trang thiết bị nội thất ( Đồ Gỗ ) trọn gói.

Cùng cộng sự là những thầy giáo ưu tú trong trường Đại Học Kiến Trúc và Đại Học Xây Dựng


Giới thiệu

Giới thiệu
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • skype zalo Mr. Tiếp
  • skype zalo Mr. Tiếp