Sản xuất tủ hồ sơ - Xưởng nội thất Hợp Thành

Chi tiết tin

Bàn làm việc cổ điển

Ngày đăng :06-10-2016 03:19:18 PM - Đã xem :582Trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, phong cách cổ điển lại chiếm được ưu thế và tình cảm hơn với mọi người. Nhưng không vì thế mà mẫu bàn làm việc cổ điển bằng gỗ với phong cách châu Âu dành cho nội thất văn phòng lại kém đi vẻ sang trọng quyến rũ đầy cổ kính của nó.

 

 

 

Những bàn làm việc cổ điển mang phong cách châu âu luôn luôn khiến người ta mãn nhãn, với sự cầu kỳ và tài hoa của người thiết kế, trải qua bàn tay của những nghệ nhân các sản phẩm được đưa ra không khỏi khiến mọi người sửng sốt vì nét quyến rũ trong nó.

 

 

 

Còn đây là một thiết kế dành riêng cho phòng làm việc cao cấp của các nhà lãnh đạo. Toàn bộ sản phẩm là gỗ nhập khẩu tự nhiên được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất. Chiếc bàn này sử dụng màu nâu sẫm và kiểu dáng khá phổ biến trong các văn phòng châu Âu.

 

 

 

 

Ngày nay, không chỉ các nước châu Âu mới phổ biến những mẫu văn phòng kiểu này, mà kể cả những nước như Hàn Quốc, Trung Quốc thậm chí là Việt Nam, phong cách này đã và đang len lỏi trong từng văn phòng làm việc, từng ngôi nhà. Không chỉ là phong cách mà còn vì bầu không khí yên tĩnh và thư thái mà nó mang lại cho người sử dụng.

 

 


Giới thiệu

Giới thiệu
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • skype zalo Mr. Tiếp
  • skype zalo Mr. Tiếp