Sản xuất tủ hồ sơ - Xưởng nội thất Hợp Thành

Chi tiết tin

Bàn làm việc sáng tạo

Ngày đăng :05-11-2016 12:18:52 AM - Đã xem :451Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chắc hẳn ai cũng cũng muốn có một chiếc bàn làm việc sáng tạo theo cách riêng của mình. Đi đôi với việc đó cũng không quá khó ta chỉ cần lựa chọn một chiếc bàn phù hợp công việc cũng như diện tích góc làm việc. Vậy nên bạn nên lựa chọn một chiếc bàn làm việc hiện đại được thiết kế đơn giản, nhưng vẫn phục vụ tốt nhu cầu công việc là được. Hãy cùng Nội Thất Hòa Phát tham khỏa các thiết kế bàn làm việc cá tính dưới đây và chọn cho mình một chiếc bàn làm việc ưng ý nhé!

 

 

 

Màu trắng là yếu tố không thể thiếu để tạo nên bàn làm việc hiện đại sáng tạo. Ta có thể kết hợp màu trắng với những tông màu nhẹ nhàng như hồng, xanh lá, xanh dương,… Những màu sắc trên sẽ giúp bàn làm việc có cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

 

 

Một chiếc bàn làm việc sáng tạo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kiểu dáng thiết kế bên ngoài của nó. Bạn có thể phá cách cùng chiếc bàn làm việc sang trọng có bề mặt lượn cong. Hay bạn muốn tăng sự mạnh mẽ, thanh lịch thì chọn kiểu thiết kế bản làm việc hiện đại đơn giản mang lại cảm giác nhẹ nhàng thanh tao.

 


Giới thiệu

Giới thiệu
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • skype zalo Mr. Tiếp
  • skype zalo Mr. Tiếp