Sản xuất tủ hồ sơ - Xưởng nội thất Hợp Thành

Chi tiết tin

Tủ tài liệu văn phòng cao cấp Hòa phát

Ngày đăng :11-10-2016 01:13:51 PM - Đã xem :469Tủ tài liệu văn phòng cao cấp của Nội Thất Hòa Phát hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố hoàn mỹ như đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc, chất liệu cao cấp. Tủ tài liệu hòa phát được sản xuất theo công nghệ và dây chuyện hiện đại nên chất lượng có thể so sánh với hàng nhập khẩu. Tủ tài liệu cao cấp này rất phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như thiết kế bố trí nội thất văn phòng giàm đốc. Đồng thời giá cả rất thích hợp với túi tiền của người tiêu dùng trong điều kiện kinh tế suy thoái như hiện nay.

 

 

 

Tủ tài liệu văn phòng cao cấp  được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như khả năng chống cháy chống nấm mốc vượt trội với độ bền cao lến đến hàng chục năm.

 

 

 

Tủ Tài liệu hòa phát sử dụng đa dạng loại gỗ như: từ gỗ sơn PU, gỗ Verneer đến các loại gỗ công nghiệp khác. Gỗ công nghiệp có độ bóng đẹp, không bị co ngót và mối mọt. Các loại gỗ thường mang đến sự sang trọng cho không gian văn phòng giám đốc. Chất liệu gỗ này cũng được sử dụng rất nhiều trong sản xuất bàn làm việc, bàn giàm đốc, bàn trưởng phòng hòa phát cao cấp hiện nay.

 

 

 


Giới thiệu

Giới thiệu
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • skype zalo Mr. Tiếp
  • skype zalo Mr. Tiếp